Giỏ hàng

KHÁM PHÁ “KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ” TRÊN EXCITER 155 VVA

Ngày 5 tháng 9 năm 2021 vừa qua – Công ty Yamaha Motor Việt Nam chính thức ra mắt Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn “Master Art of Street – Kiệt tác Nghệ Thuật Đường Phố” mang đến những thay đổi mới lạ và độc đáo, làm phong phú thêm trải nghiệm lái và đáp ứng sự  mong đợi của người hâm mộ.

EXCITER 155 VVA PHIÊN BẢN GIỚI HẠN: “MASTER ART OF STREET – KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ”

Đây là một bước đi táo bạo mà lần đầu tiên Yamaha áp dụng trên những “chiến mã” của mình. Bắt nguồn từ cảm hứng với nghệ thuật đường phố của các bạn trẻ: Không chỉ là sự đam mê tốc độ, tình yêu với nghệ thuật, mà còn là niềm khao khát thể hiện cái tôi đầy cá tính, Yamaha sử dụng chất liệu đó làm định hướng thiết kế, gửi gắm 04 tuyên ngôn đầy ý nghĩa tới thế hệ trẻ, mong muốn được đồng hành cùng họ trong suốt hành trình tìm kiếm ước mơ, bứt phá mọi giới hạn để tự do thể hiện chất riêng của chính mình:

  • Born to ride: Khởi nguồn của đam mê, tình yêu của tuổi trẻ dành cho cảm giác cầm lái, ưa “xê dịch”, ham mê những cung đường, và khám phá mọi miền tổ quốc.
  • Ride as the King: Niềm tự hào mãnh liệt khi được tự do vùng vẫy trong vùng trời độc tôn của chính mình
  • Rule The Roads: Khát khao chinh phục mọi cung đường, khám phá miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những nét đặc trưng về ẩm thực, văn hoá của mỗi nơi ta đặt chân tới
  • Above Me only sky: Sự tự do, thoả chí tung hành để làm nên những chuyến đi rực rỡ sắc màu và tràn đầy kỷ niệm, khơi nguồn cho những cảm hứng sáng tạo

4 tuyên ngôn được tái hiện bằng những gam màu mạnh mẽ, những họa tiết độc đáo trên những chiếc xe Exciter 155 VVA. Đó không chỉ đơn thuần là sự hòa quyện của màu sắc mà còn cảm xúc cá nhân và tuyên ngôn sống “dám nghĩ dám làm” của thế hệ trẻ.

 

Ngoài ra, Yamaha Motor Việt Nam còn giới thiệu thêm hai phiên bản màu thể thao khác:

  • 01 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 60 năm từ lần đầu tiên Yamaha tranh tài ở MotoGP (1961-2021) với 2 màu trắng – đỏ mô phỏng màu sắc đội đua Yamaha trong mùa giải lịch sử.
  • 01 phiên bản Monster Energy được truyền cảm hứng từ siêu mô-tô YZR-M1 2021 của đội đua Yamaha MotoGP.

 

Ngoài diện mạo mới, các phiên bản giới hạn vẫn là cỗ máy  “Tiểu YZF-R1”, mang trong mình động cơ đầy uy lực cùng hàng loạt công nghệ tiên tiến.

Màu sắc:

 

Đặc biệt, phiên bản giới hạn của Yamaha Exciter 155 VVA lần này, sẽ mang theo những bộ phụ kiện mang đậm hình ảnh của Master Art of Street, như một lời tuyên ngôn của bản thể “Tôi độc đáo”:

 

>>> Mua xe máy Exciter 155 VVA Phiên bản Master art of street để có cơ hội trúng một Bộ quà tặng Yamaha bao gồm: 01 mũ bảo hiểm, 01 áo thun, 01 khẩu trang. Chi tiết chương trình khuyến mại xem TẠI ĐÂY

>>> Mua xe máy Yamaha Exciter 155 VVA phiên bản đặc biệt Monster Energy Yamaha MotoGP để có cơ hội trùng Bộ quà tặng Monster Energy bao gồm: 01 nón vải, 01 áo thun, 01 túi vải thể thao, 01 khăn đa năng, 01 băng tay thể thaoChi tiết chương trình khuyến mại xem TẠI ĐÂY

Facebook Youtube
backtotop