Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM ĐƠN BÁO MẤT GIẤY TỜ XE TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Mất giấy chứng nhận đăng ký xe hoặc biển số xe thường sẽ rất phiền phức vì bạn phải lên cơ quan công an trình báo. Hiện tại trong mùa dịch, việc lên cơ quan công an để trình báo không còn đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Vì thế Cục Cảnh sát giao thông đã cho phép bạn khai báo, thông báo mất giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe ngay trên trang web. Sau đây là cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến bằng điện thoại hoặc máy tính cho bạn.

 

Cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Để bắt đầu khai báo, thông báo mất giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe trực tuyến bạn cần truy cập vào trang Web của Cục Cảnh sát giao thông bằng đường link bên dưới.

Bước 1: Sau khi truy cập vào website của Cục Cảnh sát giao thông bạn chọn vào dấu 3 gạch ở phía trên bên phải > Đăng ký, khai báo xe.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

 

Bước 2: Ở các mục hiện ra, bạn chọn vào mục số 15: Khai báo, thông báo mất giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe trực tuyến. Mục này cho phép bạn về việc mất giấy tờ xe và biển số xe trực tuyến.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

 

Bước 3: Trang web sẽ hiển thị cho bạn toàn bộ những bước cần thiết và những yêu cầu chuẩn bị. Chọn vào Chi tiết để biết thêm thông tin rõ ràng và cụ thể. Cuối cùng chọn vào Khai báo để tiến hành khai báo online.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

 

Bước 4: Sau đó, trang web sẽ chuyển qua một mẫu đơn và bạn cần điền đầy đủ và chính xác của toàn bộ thông tin bên trong. Sau đó chọn vào Đăng ký để xác nhận gửi mẫu đơn, bạn chỉ cần chờ lịch hẹn cấp lại là xong nhé.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành việc khai báo, gọi điện vào số điện thoại của cơ quan đăng ký xe nơi bạn có hộ khẩu thường trú và cán bộ đăng ký xe sẽ hẹn lịch cụ thể, địa điểm tiếp nhận đăng ký thông qua số điện thoại hoặc email.

Báo mất giấy tờ xe trực tuyến

Bạn thấy cách làm đơn báo mất giấy tờ xe trực tuyến này có thực sự tiện lợi? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại một like và một share nhé. 

Nguồn: thegioididong

 

 

Facebook Youtube
backtotop